แม่เป็นคนอารมณ์ดี หัวเราะง่าย ไม่ใช่คนเคลียดอะไรเป็นคนตลก

อยากทราบว่า ... ใครพอมีประสบการณ์บ้างคะ ที่คุณแม่เป็นคนอารมณ์ดี คิดบวก หัวเราะง่าย ขำตลอดคะ ลูกออกมาเขาเลี้ยงง่ายกันรึเปล่าคะ ?? เด็กมีพัฒนาการที่ดี อ่านๆมาเขาว่า EQ IQ จะดีคะ นอกจากจะเป็นที่ยีนส์ พ่อกับแม่ ด้วยแล้วคะ? แต่แม่เชื่อว่า.... มีผลกับลูกอยุ่แล้วทางอารมณ์ 100% จะถึงลูกแน่นอน แต่อยากทราบประสบการณ์จากคุณแม่ท่านอื่นๆคะ คนที่เขาเหมือนเรา.... ทางอารมณ์ ความคิดสุขภาพจิตที่ดีมากคะ. ???

1 ตอบกลับ

ดูจากแม่กุ๊บกิ๊บ แม่โอปอลล์ ค่ะแม่ น่ารักอารมณ์ดีค่า