ลูก6เดือน

เริ่มจะคลานแล้ว คึบเก่ง ชอบอมทุกอย่าง เห็นอะไรใหม่วิ่งของก็จะเล่น ขาแขนดิ้นไปมาไม่อยู่ เจอคนแปลกเริ่มร้องไห้ใส่ อารมณ์ดี เริ่มจับขวดนมได้แต่ก็ไม่นาน ไม่ได้ดั่งใจเริ่มร้อง หัวเราะง่าย ไม่ค่อยอมมือแต่ก็อมหัวแม่โป้งอมเท้า ชอบฟังเสียงพ่อแม่คุยด้วยเล่นด้วยเสียงร้องเพลง อยู่คนเดียวไม่ได้เห็นคนออกเดินไปไกลจะร้องไห้ทันที

2 ตอบกลับ

พัฒนาการดีเลยนะคะแม่ ช่วงนี้น้องจะทำอะไรได้มากขึ้น เคลื่อนตัวเร็วขึ้น แม่ต้องระวังนะคะ เผลอแป๊บ คลานไปไหนก็ไม่รู้

เป็นเหมือนบ้านนี้เรยค่ะ