เคียดมากเลยค่ะ

ตอนนี้มีน้อง แต่พ่อแม่ไม่อยากให้มี ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

อายุเท่าไหร่แล้วคะ หน้าที่การงานมั่นคงหรือไม่ ถ้าอยู่ในวัยที่พร้อมแล้ว ฐานะทางเศรษฐกิจดีแล้ว ก็สามารถตัดสินใจด้วยตัวเราได้เลยนะคะ คิดว่าที่พ่อแม่เขาห้าม เขาน่าจะมีเหตุผลนะคะ เขาเห็นว่าเรายังบกพร่องหรือไม่พร้อมตรงไหนหรือเปล่าคะ