ท้องเสียมา2วันแล้วคะ

อยากทราบว่า แม่บ้านนี่ท้องเสียมา2วันแล้วคะถ่ายออกมาเป้นน้ำเหลืองๆเขียวๆ ปวดท้องด้วยคะแล้วจะเป็นอันตรายต่ออลูกไหมค่ะ ควรทำยังไงให้หายค่ะ หรือไปหาหมอดีค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์มา 28w2dคะ ขอบคุณมากสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยท้องเสียจ้า หมอให้ทานเกลือแร่ สำหรับคนท้องจ้า

5y ago

อาการดีขึ้นไหมคะแม่ บ้านนี้เดินเข้าห้องน้ำแต่เช้าแล้ว