รบกวนสอบถามเรื่องผื่น ควรใช้อะไร หรือไปหาหมอดีค่ะ น้องมีผื่นขึ้นหน้ากับหูข้างนึง

7 ตอบกลับ

ครีมทาผื่นตามร้านขายยา แต่ต้องแจ้งทางร้านว่าต้องใช้ของเด็กนะคะ ห้ามชื้อของผู้ใหญ่ให้ลูกใช้ ไม่ต้องถึงขั้นไปหาหมอหลอกคะ อาการแค่นี้เอง ทายาเดียวกะหาย

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ผื่นแดงมีหัวหนองเหมือนสิวขึ้นแก้มขึ้นคางและหน้าผากลูกค่ะเป็นๆหายๆ..ทิ้งรอยแผลเป็นดำไว้ด้วยค่ะ น้อง4เดือนค่ะ แนะนำหน่อยทำไงดีให้หาย

บ้านนี้แม่พาหาหมอค่ะ ไม่กล้าซื้อมาทาให้ กลัวแพ้หนักไปอีก ไป รพ.ได้ยามาฟรีค่ะ เป็นอีกเหตุผลนึง

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ใช้ Sudocrem ค่ะ หาซื้อตามร้านขายยาทั่วไป หรือที่วัตสันก็มีค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ครีมภูลินนา ก้อ่อนโยน ปลอดภัยดีค่ะ ลองดูนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

บีเพ้นเท้นจ้าแม่.

6y ago

ขอบคุณค่ะ