รกเกาะต่ำ

อยากทราบว่า แบบนี้รกเกาะต่ำมั้ยค่ะแต่ไปคลีนิคที่ฝากครรภ์วันที่18หมอบอกปกติดี ไม่ต่ำ ปากมดลูกปิดสนิทและหนาดี แต่..เมื่อวานเกิดปวดท้องหน่วงแต่ไม่มาก เลยไปหาหมอโรงบาล เพราะคลีนิคเปิดตอนเย็น แล้วซาว แต่เขาบอกว่าเรารกเกาะต่ำ แต่ไม่ให้แผ่นอัลตร้าซาวมานะค่ะ รุปนี้คือแผ่นอัลตร้าซาวของคลีนิคที่ฝากประจำค่ะ รบกวนผู้รุ้ดูให้หน่อยค่ะ ว่าต่ำหรือเปล่าค่ะ รูปข้างบนนะค่ะคือรุปปากมดลูกที่คลีนิคถ่ายและวัดความยาวมดลูกให้ค่ะ

รกเกาะต่ำ
2 ตอบกลับ

อยากให้ระวังไว้ก่อนดีกว่าค่ะ แล้วไปตรวจเพื่อความชัวร์อีกรอบค่ะ