18+1หมอตรวจคลื่นหัวใจไม่ได้ยิน

สงสัยมากค่ะ 18+1ตรวจคลื่นหัวใจไม่ได้ยินค่ะ พอเข้าไปอัลตราซาว กับหมอใหญ่ ก้อเลยถามว่าผิดปกติไหม หรือปกติดี หมอบอกปกติดี เด็กแขนขาครบ หมอบอกว่า หมอได้ยินแต่เราไม่รุ้หรอก งงมากค่ะ จะเชื่อหมอก้อกังวลนิดน่อย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่พบคลื่นหัวใจเด็กอันตรายมากๆน้องอาจเสียชีสิตแม่ลองเปลี่ยนรพ.น้องดิ้นดีไหม