รกเกาะต่ำ18+4w

มีแม่ๆคนไหนมีภาวะรกเกาะต่ำมั้ยคะ มันอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้แม่18+4wค่ะ

2 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะแม่ หมอนัดเมื่อเช้า คุณหมอบอกว่า ห้ามยกของหนัก ห้ามยืนนาน ห้ามมี พสพ นะคะคุณแม่ รอดูตอนอายุครรภ์เยอะๆ รกอาจจะลอยตามมดลูกค่ะแม่ ถ้าฟังไม่ผิด ห้ามเครียดน๊าา

11mo ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยโล่งใจไปหน่อย

เป็นเหมือนกันคะ 14w แต่หมอบอกไม่อันตรรย ห้ามมี พสพ ไม่รึ้เกิดจากอะไรคะ ของหนักก้ไม่ได้ยก