รกเกาะต่ำ

คุณแม่ท่านใด มีประสบการณ์รกเกาะต่ำบ้างคะ ตอนนี้18+2 แล้ว ถ้าอายุครรภ์มากขึ้น รกจะเลื่อนขึ้นไหมคะ

1 ตอบกลับ

เคยจ้าแม่ ตอน18wk. ปลายรกเกาะต่ำเลือดออกตลอด3อาทิตย์ แต่อายุครรภ์มากขึ้นรกจะเคลื่อนตัวขึ้นสูงจนปกติค่ะแม่ แม่งดทำงานหนักยกของหนัก พักผ่อนเยอะๆนะคะ

5y ago

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยจ้าแม่