ประจำเดือนหลังคลอด มาตอนกี่เดือน

อยากทราบว่า เราให้นมลูกประจำเดือนมากันตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ให้นมลูกปั้มล้วน เดือนที่ 4 เหมือนมีเลือดออกค่ะแต่นิดเดียว ใช่ประจำเดือนไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตั้งแต่เดือนที่ 3 ค่ะ. ตอนนี้มาตรงวันเป๊ะค่ะ.