ประจำเดือนหลังคลอด

อยากทราบว่า แม่หลังคลอด. ประมาณกี่เดือนค่ะถึงจะมีประจำเดือน แล้วน้ำคาวปลากี่วันถึงจะหมด

2 ตอบกลับ

น้ำความปลามีหลังคลอด ประมาณ 25วันค่ะ ส่วนประจำเดือนมาตั้งแต่น้องอายุเกือบ 3เดือนค่ะ (น้องกินนมแม่แบบเข้าเต้าล้วนค่ะ)

ถ้าให้นมลูกด้วยก็ไม่มาเลยจนกว่าน้ำนมจะหมดอ่ะค่ะ

5y ago

เมนไม่มา3เดือนแล้วค่ะ คลอดลูกเดือน10ค่ะ น้ำคาวปลาหมดเดือน11 เดือน12เมนกับน้ำคาวปลามาค่ะ เดือน1/2/3เมนไม่มาเลยค่ะ เพราะให้นมลูกหรอค่ะ หรือมีเหตุอืนค่ะ มีเพศสัมพันธ์ค่ะ