ท้องกี่เดือนถึงจะเห็นตัวน้อง

อยากทราบว่า อัตซาวกี่เดือนค่ะถึงจะเห็นน้อง #เพราะล่าสุดไปซาง์มาไม่เห็นน้อง เพราะคุนแม่ท้องได้แค่ 2สัปดาห์เองค่ะ

41 ตอบกลับ

ถ้า2 สัปดาห์น่าจะยังไม่ทราบว่าตั้งครรภ์นะคะ เพราะวันที่ประจำเดือนขาดวันแรกคือ 4สัปดาห์แล้วค่ะ บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอนประจำเดือนขาด 2วันผ่านช่องคลอด เจอแค่ถุงของการตั้งครรภ์เล็กๆเองค่ะ ถ้าอยากเจอหัวใจน้องด้วยรอให้อายุครรภ์ 6-7 สัปดาห์ขึ้นไปค่อยไปตรวจค่ะ

เราไปตอน5สัปดาห์ก็ไม่เห็นตัวน้องค่ะ หมอบอกเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ อีก2สัปดาห์ไปซาวน์อีกรอบถึงได้ยินเสียงหัวใจน้องคะ ตอนนี้13สัปดาห์แล้วค่ะ

คุณแม่นับอายุครรภ์ผิดรึป่าวคะ ปกติถ้ารึ้ตัวว่าท้องนี่​ นับเป็น4สัปดาห์ได่เลยนะคะ (นับจากปจด.วันแรก​ ที่มาครั้งสุดท้าย)​

2สัปดาห์? ไข่เพิ่งตกเองนะคะ ปฏิสนธิแล้วหรอ นับถูกไหมคะแม่ แม่นับจากไหน เค้านับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายนะคะ

เดือนแรกจะเห็นจุดเล็กๆ คือหัวใจที่เต้นอยู่ค่ะเริ่มเห็นชัดเดือนที่2นะค่ะจะเทาเม็ดถ่วและจะขยายขึ้นเรื่อยๆนะค่ะ

9 สัปดาห์ หรือ 2 เดือนกว่า ขึ้นไปจ้า ถึงเจอตัวคะ ตอนแรกๆจะมีแค่ถุงตั้งครรภ์จ้า เพราะน้องตัวเล็กมากๆจ้า

ของเรา 9 week เห็นทั้งน้องได้ยินเสียงหัวใจด้วย เคยไปซาวด์ตอน 6 week ไม่เห็นน้องเห็นแต่ถุงจ้าแม่

5y ago

ซาวด์ 6 week ไม่เหนเหมือนกันค่ะ

2เดือนจ้า เดือนแรกน้องยังเป็นก้อนๆอยู่ ถ้าตรวจผ่านช่องคลอดจะยิ่งเห็นชัดมากขึ้นค่ะ

ของเราตอน9วีค ไปซาวด์ก็เจอน้องแบบนี้แล้ว ตอนไปครั้งแรก 7 วีค เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

5y ago

หน้าท้องค่ะ

เรา 6 สัปดาห์เห็นถุงตั้งครรภ์และไข่แดงค่ะ 8.5 สัปดาห์ เห็นตัวอ่อนพร้อมหัวใจเต้นค่ะ