ท้องกี่เดือนถึงจะเห็นตัวน้อง

อยากทราบว่า อัตซาวกี่เดือนค่ะถึงจะเห็นน้อง #เพราะล่าสุดไปซาง์มาไม่เห็นน้อง เพราะคุนแม่ท้องได้แค่ 2สัปดาห์เองค่ะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์ตอน5สัปดาห์ แล้วเจอตัวน้อง6วีคคะพร้อมกับเสียงหัวใจรัวๆคะ

วันครบรอบประจำเดือนมาแต่ไม่มาและตรวจพบว่าท้อง อันนี้เริ่มนับ4สัปดาห์นะคะแม่

บ้านนี้ตอน4wเห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์ พอ9wก็เห็นตัวกับหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

เพิ่งเริ่มปฏิสนธิ นะคะ กว่าจะเจอก็ 7/8 สัปดาห์ โน้นอะคะ

7w4d ซาวช่องคลอดชัดมาก ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว

5วีค5วัน ซาวผ่านช่องคลอด หัวใจๆกระพริบๆๆ

เราเจอน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน 6 วีค 6 วันค่ะ

บ้านนี้ 8 w ค่ะเจอน้องพร้อมหัวใจเต้นตุ๊บๆ

ซาวด์ตอน12สัปดาห์จ้ะ..หมอไม่บอกว่า ญ.รึ ช.

8สัปดาห์นู้นค่ะ ใจเย็นๆรอไปก่อนนะคะ