ท้องกี่เดือนถึงจะเห็นตัวน้อง

อยากทราบว่า อัตซาวกี่เดือนค่ะถึงจะเห็นน้อง #เพราะล่าสุดไปซาง์มาไม่เห็นน้อง เพราะคุนแม่ท้องได้แค่ 2สัปดาห์เองค่ะ

41 ตอบกลับ

เรา 6 สัปดาห์เห็นถุงตั้งครรภ์และไข่แดงค่ะ 8.5 สัปดาห์ เห็นตัวอ่อนพร้อมหัวใจเต้นค่ะ