คุณแม่ท้องแรก อายุเท่าไหร่ค่ะ

อยากทราบว่า คุณแม่ท้องแรกอายุเท่าไหร่กันค่ะ บ้านนี้อายุ 20 พึ่งเรียนจบ ยังไม่มีงานทำเลย..???

1305 ตอบกลับ

มีตอนอายุ16-17ค่ะ ตอนนี้อายุ27ท้อง4ได้ 30weekแล้ว การมีลูกไม่ใช่เรื่องน่าอาย การที่มีลูกแล้วดูแลเขาไม่ได้นั่นแหละ น่าอายที่สุด

33 ค่ะ วางแผนชีวิตตั้งแต่เป็น แฟน แต่งงานตอน 31 ปี ตอนนี้พร้อมทุกอย่างค่ะ มีธุรกิจ มีเวลา มีทัศนะคติที่พร้อมจะมีลูกแล้วค่ะ

24 จะ25จ้า ทำงานได้ปีกว่าๆเอง เงินเดือนปกติตามค่าอรงขั้นต่ำ เงินเก็บยังมีไม่มากค่ะ ซื้อของให้น้องต้องทยอยๆซื้อเอา...

18จ้า เรียนไม่จบไม่ได้ทำงาน 😢 ไม่พร้อมจะมีสุดๆแต่มีแร้วก้อต้องดูแลไห้ดีที่สุด ตอนนี้ท้องได้6เดือนแร้วจ้ารักมาก

บ้านนี้แม่ 30 พ่อ 39 คะ ปล่อยตั้งแต่ 27 กว่าน้องจะยอมมา 3 ปี จนถอดใจไปแล้วทั้งคู่เลยคะ อยุ่ดีๆน้องก็มาคือดีใจมากคะ

20 ค่ะ ตอนนี้ท้อง 5 เดือนเราก็เพิ่งจบปวส. เมื่อต้นปีเองแต่เราเรียนวันอาทิตย์เพราะทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ✌👶

ท้องแรก18ค้ะ ปี 1 แต่แท้ง ท้อง2 21ค้ะปี3 แท้อีกค้ะน้องเป็นไฮดรอป ท้อง3 22ค้ะตอนนี้ 23+1ค้ะ แม่เลี้ยงเดี่ยว🙂🙂🙂

21 ค่ะ กำลังเรียน​เลยอนาคต​กำลังสวย แต่เมื่อมีเค้าเเล้วก็ต้องดูแลให้ดีที่สุดค่ะ 30 สัปดาห์​แล้ว

ท้องแรกตอน 19 ค่ะ ดอปเรียน พอคลอดก็กลับไปเรียนจนจบค่ะ จบแล้วทำงาน ลูกสาวคุณแม่เลี้ยงให้ช่วงเช้าค่ะ

บ้านนี้15คะท้องแรก พูดตรงๆเลยคะพลาด ท้องที่2 18คะ ตั้งใจ พอคลอดคนที่2เสร็จว่าจะขอหมอทำหมันเลยคะ