คุณแม่ท้องแรก

แม่ท้อง20วิคแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลย☹️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

เรารู้สึกตั้งแต่ 15 วีค เหมือนผีเสื้อบินอยู่ในท้อง เวลาลูกดิ้นจะไม่เหมือนกับแก๊สในกระเพาะ มันจะจั้กกะจี้ หรือเราท้องบาง 🥲 ตอนนี้ก็ 20 วีคค่ะ ชัดขึ้นเรื่อยๆ เวลาลูกดิ้น บางครั้งตื่นกลางดึก เพราะเขาดิ้น ปต่น้องยังเล็กมาก ส่งนมากจะรู้สึกกันตอน 20+ แม่ไม่ต้องกังวลนะ แต่ละคนสรีระร่างกายไม่เหมือนกัน

เราท้อง2 ดิ้นตอน21 วีคพอดีเลยค่ะ ตอนนี้จะเข้าวีคที่22 ดิ้นเก่งเเล้ว เเต่เขายังไม่เป็นเวลานะคะ เเล้วเเต่ว่าเขาจะตื่นตอนไหยเเละดิ้นโดนตำเเหน่งไหนเพราะน้องยังตัวเล็กมากๆค่ะ บางคน26 วีคเพิ่งรู้สึกก็มีค่ะไม่ต้องกังวล

เราท้องแรกตอนนี้ 20 วีครู้สึกว่าน้องเตะท้องแม่เก่งแต่ก็รู้สึกประมาณแค่กระตุกๆที่ท้องค่ะ คุณแม่อาจหน้าท้องหนาคงต้องรอให้เบบี๋ตัวใหญ่กว่านี้หน่อย

ท้องแรกจะไม่รู้ค่ะว่าลูกดิ้นค่ะตอนนั้นท้องแรกก็ไม่รู้ว่าลูกดิ้นตอนนี้ท้องลูกคนที่3แล้วตอนนี้ดิ้นดีค่ะ

อย่าคิดมากนะค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่ดิ้น แต่ตอดบ้างเป็นบางเวลา ต้องรอ21-12วิค น่าจะชัดค่ะ

บ้านนี้20วีคยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะแต่เวลาปวดฉี่เหมือนมีอะไรตอดๆตรงไกล้ๆน้องสาวเรา

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องแรกบางคนก็รู้สึกน้องดิ้นตอนช่วง22-23W ค่ะ

เหมือนกันท้อง2แล้ว 20w ยังเงียบอยู่เลย ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

หน้าท้องคุมเเม่อาจจะหนาคะ​ ไม่ต้องกังวลนะคะ​

เหมือนกันค่ะ 20 Wแล้ว เงียบมาก ไม่รู้สึกเลยค่ะ