คุณแม่ท้องแรก อายุเท่าไหร่ค่ะ

อยากทราบว่า คุณแม่ท้องแรกอายุเท่าไหร่กันค่ะ บ้านนี้อายุ 20 พึ่งเรียนจบ ยังไม่มีงานทำเลย..???

1305 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ท้องแรกตอนอายุ20 ยังเรียนไม่จบเลยอยู่ปวส.ปี2 แต่ตอนนี้จบแล้วค่ะ ตอนนี้ได้ 33w แล้ว😂

บ้านนี้ท้องแรก 18 ค่ะเลี้ยงเดี่ยวจนน้องได้8 ขวบแล้วท้อง2 ตอนนี้ 26 ปี ตอนนี้ 33 week ค่ะพร้อมแล้ว 😁😁😁

ท้องลูกคนแรกแม่อายุ 20 ปีเต็มค่ะ ส่วน👶ปัจจุบันตอนนี้แม่อายุได้ 22 ปีกำลังท้องคนที่สองอยู่ค๊า

18 จ้า แฟน25 มีทุกอย่างเป็นของตัวเองแล้วค่ะ ยกเว้นบ้าน😄 ทุกวันนี้เปิดร้านขายเคสโทรศัพท์จ้า

ท้องแรกอายุ19ค่าา ตอนนี้6เดือนแล้ว กำลังจะเข้าเรียน ปวส. แต่รู้ตัวว่าท้องก่อน อดเบยยยยยย 555

20​ คะพอคลอดเสร็จ​ก็เริ่มสมัคร​เรียนกับหางานทำเรียนด้วยทำงานด้วยตอนนี้​ท้อง2อายุ30แล้ว

อายุเท่าไหร่ก็แล้วแต่ค่ะ แต่ก็ควรมีความพร้อมในการเลี้ยงลูก ไม่ใช่มีแล้วทิ้งคว้างค่ะ

ตอนนี้อายุ17จ้า ปล่อยมาตั้งแต่อายุ15 ไม่ได้คุมกำเนิดเลยแต่อยู่ๆก็โผล่มาอีแม่ตกใจมากจ้า555

5y ago

คลอดเสร็จก็เอาเรียนต่อค่ะ✌✌✌คงทำงั้นเหมือนกัน

ท้องแรกตอน22ย่าง23 กำลังจะจบ อุ้มท้องไปสอบด้วยค่ะ ตอนนี้ 5 ขวบแล้ว ท้อง 2 อยุ่ 20 วีคแล้วค่ะ

ปีนี้23ค่ะพึ่งจบปริญญา​ ยังไม่มีงานทำเหมือนกัน​ แต่ตั้งใจมีเพราะปล่อยมาเกือบปีเลย☺️