ดื่มนมบำรุงยี่ห้อ อะไรดี

อยากทราบว่า ขณะตั้งท้อง จะดื่มนมบำรุง อะไรดีคะ?? เคยอ่านเจอในเน็ตเค้าห้ามทานวิตตามินเอ จริงไหมคะ

19 ตอบกลับ

สลับนมทานดีที่สุดค่ะ ทานอย่างใดอย่างนึงน้องอาจจะแพ้ได้ -นมวัว ถ้าไม่ได้กินเยอะ ในชีวิตประจำวันเราก็อาจจะทานอยู่แล้วค่ะ (อยู่ในขนมปัง/ไอติม/ชีส) -นมถั่วเหลือง -นมอัลมอลล์(มีโฟลิคบำรุงเลือดค่ะ ย่อยง่ายกว่านมวัวนมถั่วเหลือง) -น้ำนมธัญพืช ข้าว/ลูกเดือย/ข้าวโพด (มีกากใยเยอะ ช่วยย่อยด้วยค่ะ) -นมแพะ(โปรตีนสูง วิตามิเยอะกว่านมวัว) **แต่กลิ่นแรงค่ะ ปล.บ้านนี้กลิ่นทุกนมค่ะ ไม่แพ้ท้อง😝

ตราหมีชมพู นมสำหรับสตรีมีครรภ์ นมถั่วเหลืองงาดำหวานน้อย น้ำเต้าหู้ทรงเครื่องหวานน้อย นมอัลมอนด์ ดื่มสลับๆกันนะคะ วันละ 1-2 กล่อง^^ เรื่องวิตามินเอทานได้ แต่ต้องไม่ทานมากเกินไปค่ะ สารอาหารอย่างอื่นเหมือนกันค่ะ อย่าให้มากไปน้อยไป อย่าบำรุงตัวใดตัวนึงเยอะเกินไป ทานให้สมดุลนะคะ

ทานสลับๆกันได้หมดเลยค่ะ นมแอนมััม น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง นมหมีชมพู บางทีเราก็ทานนมอัลมอนด์ค่ะ หรือพวกนมธัญพืชออแกนิก

เราดื่มแอนมัมค่ะ ทุกรสเลย ตุนไว้กินวันละ 2 กล่องตั้งแต่ 4เดือน จนคลอดแล้วยังกินอยู่เลย น้องออกมาตัวขาวมาก

แม่บ้านนี้กินแอนมัม แอนฟามาม่า น้ำเต้าหู้ ไวตามิลค์ค่ะทานสลับกับไว้จะดีนะคะลูกจะได้ไม่เเพ้นม

เย็นบำรุงแอนมัมเเบบชงค่ะ เช้าเป็นน้ำเต้าหู้ผสมงาดำ ไข่ต้มวันละฟอง เเละก็กล้วยน้ำว้าค่ะ

แอนมัม ตราหมี(ทุกสี) นมถั่วเหลือง นมอัลมอนต์ น้ำนมข้าว (ถ้าเบื่อๆก็ดัชมิล0%หรือน้ำเต้าหู้)

บ้านนี้กินตราหมีบ้างแอนมัมบ้างสลับกันไปค่ะ กินทั้งจืดทั้งหวาน

บ้านนี้นมตราหมีสีชมพู น้ำเต้าหู้ ไวตามิล uhtรสจืดพร่องมันเนยคะ

ตราหมีสีเหลือง แอนมัมค่ะ ดัชมิลซีเล็คเต็ดรสจืด