ดื่มนมบำรุงยี่ห้อ อะไรดี

อยากทราบว่า ขณะตั้งท้อง จะดื่มนมบำรุง อะไรดีคะ?? เคยอ่านเจอในเน็ตเค้าห้ามทานวิตตามินเอ จริงไหมคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกยี่ห้อ แต่ไม่เอานมที่มันหวานคะ

กินได้ทุกยี่ห้อเลยจะได้ไม่เบื่อคะ

บ้านนี้ดื่มแอนมัมกับตราหมีสลับคะ

ขอบคุณทุกคอมเมน มากนะคะ 😍

นมตราหมี หรือนมแอนมัมก็ได้จร้า

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ

ตราหมีสีเหลืองกับแอนมัมค่ะ

ทุกยี่ห่อค่ะแต่เน้นรสจืด

บ้านนี้นมโรงเรียน

แอนมัมค่ะ