คลอดน้องได้สองวันแล้ว ปวดหลัง+มดลูกมากคะ อยากทราบว่าอีกกี่วันจะหายคะมีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ

อยากทราบวิธีการดูแลแผลคลอดเองของคุณแม่แต่ละท่านคะ ทำยังไงจะหายเร็วๆ ต้องกินอะไรบำรุงพิเศษมั้ย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ที่มดลูกจะหดรัดตัว