ตรวจครรภ์ 2 ขีดเข้ม แต่มีเลือดออก และปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน เป็นเพราะอะไรคะ

อยากทราบมีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ ผิดปกติไหม

ตรวจครรภ์ 2 ขีดเข้ม แต่มีเลือดออก และปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน เป็นเพราะอะไรคะ
17 ตอบกลับ

เคยเป็นคาะออกมาเยอะมากรีบไปหาหมอหมอบอกเลือกแจก.เก่าที่ตกค้าง ก็งงๆอยู่ค่ะแม่แต่หมอบอกไม่เป็นอะไร? เป็นแบบนี้เราเป็นแม่ก็ตกใจ

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ