ตั้งครรภ์

ท้องกี่เดือน ท้องถึงจะใหญ่ค่ะ. #ท้องแรก

16 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะ ของเราท้อง2ตอนนี้8เดือนยังเล็กอยู่เลยคะแต่น้ำหนักลูกปกติ แต่ตอนท้องแรก3-4เดือนนี่คือใหญ่มากๆคะ

5y ago

ท้องจะ3เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องยังเล้กเหมือนเดิม เหมือนคนไม่ท้องเลยจ้า

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนกว่าค่ะตอนนี้6เดือนกว่าแล้วท้องโตเร็ววันต่อวันเลยค่ะ

เราเริ่มนูนๆ ตอน4เดือนค่ะ แต่ท้องไม่ออก 5เดือนแล้วก็ยังไม่ออกค่ะ

ท้องแรก6-7เดือนค่ะ นี่ท้อง2จะเดือนแล้วยังไม่ออกเลยจ้า

ของเราเริ่มออกตอน5เดือนคะ พอ6-7เดือนนี่โตเร็วมาก

อาทิตย์หน้าครบ6เดือน เริ่มออกเยอะละค่ะ

ของเรา6-7เดือนค่ะ​ ถ้าท้องสาวจะเล็กมาก​

ของเรา 5-6เดือนจ้า ท้องแรกจะเล็ก

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ

5เดือนท้องเริ่มออกคะ