ท้องไม่โตควรทำไงผิดปกติรึป่าวคะ

อยากทราบมากเลยแม่ๆเป็นเหมือนเราไหมท้องได้ 19 สัปดาห์แต่ท้องกับไม่ใหญ่เลยมันผิดปกติหรือเปล่าอยากทราบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้20วีคแล้วยังไม่ใหญ่เท่าไหร่เลยค่ะ กังวนมากกลัวลูกจะตัวเล็ก แต่ถ้าอยู่ตามเกณฑ์น้ำหนักก็คงไม่ตัวเล็กหรอกค่ะ เห็นพยาบาลบอก ท้องแรกจ้า (ตอดเก่งมากกก )

ท้องประมาณไหนค่ะ บ้านนี้เวลาอิ่มก็โต แต่พอนอนหงาย ตื่นเช้ามา แบนเรียบเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันคะบ้านนี้ท้อง2แล้ว21วีคแล้วคะ

บ้านนี้ท้อง 2 15w+4 เหมือนคนอ้วนไม่เหมือนคนท้องเลย

18 สัปดาห์ ก็ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

2y ago

ของเราท้อง2แต่เหมือนไม่ใช่คนท้องเลยคะ

ขอความรุ้หน่อยคะ