อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนสามีต้องเจาะเลือดด้วยบ้างค่ะเจาะเพราะอะไรอยากทราบค่ะเราคุณหมอบอกว่ากลุ่มทาลัสซีเมียผิดปกติเลยต้องไห้สามีเจาะเลือดด้วย

อยากทราบมากค่ะขอบคุณค่ะ?

13 ตอบกลับ

ถ้าพ่อเป็นแม่เป็นลูกมีโอกาสเป็นค้ะ แต่ถ้าเป็นแค่ฝั่งเดียวโอกาสน้อยค่ะที่เด็กจะเป็นด้วย