พัฒนาการทารกในครรภ์9w

อยากทราบพัฒนาการทารกในครรภ์9สัปดาห์ค่ะ

5 ตอบกลับ

สำหรับเรานะ ร๊สึกเหมือนหน้าท้องขยายยังไงไม่รุ้อ้ะ555 เยี่ยวบ่อยมากๆ

ช่วงสร้างปุ่มแขน​ ขา ตัวเท่าเมล็ดถั่ว

จริงๆ ในแอพนี้ก็มีบอกนะคะ

ในแอฟมีบอกค่ะ

ในแอพมีบอกค่ะไปที่ติดตามการตั้งครรภ์จะบอกขนาดตัวน้ำหนักและอื่นๆอย่างละเอียดเลยค่ะ