สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากทราบพอดีก่อนหน้านี้กินยาคุมหมดไป 1 แผงหลังจากหมดแผงแรกประมาณ 3 วันมีมูกเลือดสีน้ำตาล และมีเลือดสีน้ำตาลค่ะล่าสุดเหมือนมีประจำเดือนประจำเดือนมาก่อนกำหนดประมาณ 2 อาทิตย์ถือว่าปกติมั้ยค่ะ และถ้าหยุดกินยาคุมกี่เดือนคะถึงจะมีน้องได้คะ ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ ❤️?

1 ตอบกลับ

ของเรากินยาคุมมา 11 ปีค่ะ หยุดกิน 2 เดือนก็ติดเลยจ้า