แม่ๆท่านไหนคลอดธรรมชาติตอน40wโดยใช้วิธีเร่งคลอดและลูกมีน้ำหนัก4กิโลบ้างคะมาแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

อยากทราบประสบการณ์ของแม่ๆแต่ละท่านคะ

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าน้องน้ำหนักเยอะ และคุณแม่ตัวเล็ก คุณหมอไม่ค่อยแนะนำให้คลอดธรรมชาติค่ะ บ้านนี้น้องตัวใหญ่เหมือนกัน คุณหมอเลยให้ผ่าคลอดค่ะ เพื่อความปลอดภัยของแม่และน้องค่ะ