น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์

อยากทราบน้ำหนักลูกน้อยในท้องของแม่ๆแต่ล่ะบ้านค่ะว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่ บ้านนี้26วีค+6คุณหมอว่าน้อง820กรัมหมอว่าน้องตัวเล็กมากค่ะ บำรุงอะไรบ้างน้องถึงจะตัวใหญ่ค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 26+2 น้องน้ำหนัก 994g ส่วนใหญ่แม่กินน้ำเต้าหู้ไม่หวานเรยกินพวกเนื้อ กินไข่คะช่วยได้เยอะ กินนมวันละ2-3กล่องแนะนำเป็นนมจืด หมอบอกน้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์แอบกลัวลูกตัวน้อยเหมือนกันคะ

บ้านนี้ตอน 26+6 น้องหนัก 903g ค่ะ แต่ของแม่น้องก็อยู่ในเกณฑ์นะคะ ทำไมหมอว่าน้ำหนักน้อย แต่ถ้าแม่อยากบำรุง ก็เน้นโปรตีนค่ะ แต่บ้านนี้กินแทบทุกอย่างลงทั้งแม่ ลงทั้งลูก น้ำหนักขึ้นมา 7โล

1y ago

บ้านนี้ก็900กว่าคะ960กรัม บ้านนี้ก็กินทุกอย่างคะ ไม่ได้เน้นอะไรเลย😅😅กินอย่างเดียว ลงทัังแม่ทั้งลูก น้ำหนักขึ้นมา10โล

บ้านนี้25w5d น้ำหนักน้องเกือบ900ค่ะ🤣 กินน้ำเต้าหู้บ่อย กินข้าวตรงเวลา แอบกินของหวานเยอะด้วยค่ะ🤣🤣

ถ้าตามตาราง 26w ตามเกณฑ์ 760 กรัม นะคะ ตีไป27w 875 กรัม นิดเดียวเองค่ะ ไม่ได้มากขนาดนั้นค่ะ

1y ago

หมอบอกว่าท้องเล็กมากน้องก็ตัวเล็กด้วยหมอเลยบอกว่าให้บำรุงเยอะๆค่ะกลัวน้องออกมาน้ำหนักไม่ผ่านเกนค่ะ

บ้านนี้26+2 น้อง1,073gจ้า กินน้ำเต้าหู้ทุกวัน แม่กินหนักทุกอย่าง น.น.แม่ขึ้นมา13โล

บ้านนี้24w4d 900gค่ะ เกินเกณฑ์เยอะ แอบกลัว เบาหวานมากแต่น้ำหนักแม่เพิ่มแค่6โล

เบื้องต้น กล้วย นม ไข่ น้ำเต้าหู้ เนื้อ เห็นเขาแนะนำกันตามนี้คะ

เรา26w3น้องหนัก724เองคุณหมอเป็นห่วงเรื่องน้ำหนักนัดทุก2อาทิตย์

บ้านนี้ 25w5d น้ำหนัก 990g น้ำหนักแม่ขึ้น2โลค่ะ

บ้านนี้ 25w น้องหนัก 880kg หมอบอกสมบูรณ์ดีค่ะ