น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์

เเม่ๆคะอยากทราบว่า ดูน้ำหนักน้องยังไงได้บ้างคะ ตอนนี้ 26+6 แล้วค่ะ หมอไม่เคยบอกเลยว่า น้องหนักเท่าไหร่#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ต้องให้หมอซาวด์ให้ดูค่ะ ในแอพคือพื้นฐานน้ำหนักลูกในแต่ละสัปดาห์

ต้องให้คุณหมอซาวค่ะแม่ บ้านนี้25 6 ได้881 ตอนนี้26 5ไม่ทราบเท่าไหร่เลยค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰🥰