นอกเรื่องนิดนึงนะคะ

อยากทราบถ้าเราจะติดต่อทำกายภาพบำบัดของโรงพยาบาลรัฐเราต้องเตรียมอะไรยังไงบ้างคะแม่แฟนพึ่งล้มป่วยเป็นอัมพาตครึ่งซีกหมอแนะนำให้ทำกายภาพค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมเอกสารหรือใบส่งตัวจากหมอที่รักษาประจำ(ถ้าคนละรพ.)ไปติดต่อที่opdของรพรัฐเลยจ้า