ขออนุญาต นอกเรื่องนิดนึงนะคะ🥺

#น้องออกัส 🥺 อย่างน้อยเวลาแม่เหนื่อยแม่อยากพักมีพ่ออยู่ข้างๆแม่ก็กล้าหลับเต็มตาเพราะรู้ว่าพ่อดูแลหนูได้ดีไม่แพ้แม่ พ่อทำงานเหนื่อยแม่รู้...แต่วันไหนที่ลูกไม่สบายอยากให้พ่อรู้ว่าที่แม่บ่นว่าเหนื่อยทุกวันมันเพิ่มขึ้นอีก10เท่าลูกงอแงลูกอ้อนเพราะเค้าเจ็บร่างกายเค้ารู้สึกไม่ไว้ใจใครนอกจากแม่เหมือนที่แม่ก็ไม่ไว้ใจใครนอกจากพ่อ ถึงแม้ลูกจะงอแงมากๆไม่เอาพ่อเลยแม่ยอมอุ้มทั้งคืนแต่ขอแค่มองไปแล้วเจอรอยยิ้มให้กำลังใจอยู่คุยเป็นเพื่อนกันสักครึ่งคืนก็ได้....แม่ไม่ได้ขอทั้งคืน หนูจะงี่เง่ามากๆแค่วันที่หนูไม่สบายแม่จะเหนื่อยมากๆ และวันไหนที่แม่ไม่สบายด้วยแม่จะยิ่งเหนื่อยขึ้นไปอีก พ่อเป็นพ่อที่ดีมากๆแล้วมีทุกอย่างให้พวกเราแต่ขออีกนิดนะ...ขอเวลาให้พวกเราอีกนิด🥺 พ่อจ๋า...หนูกับแม่ไม่สบายแค่ไม่กี่วันพวกเราก็หายแล้ว พวกเราต้องการพ่อนะขอเวลาพิเศษให้พวกเราสักหน่อย... #เพราะพ่อคือยาวิเศษของพวกเรา. 👧🏼👩👱🏼‍♂️ #กำลังกายแม่ไหวแม่ขอแค่กำลังใจได้ไหม ♥️ #น้องออกัส7m13d #ขอกำลังใจให้คุณแม่หน่อยค่ะ🥺🥺

ขออนุญาต นอกเรื่องนิดนึงนะคะ🥺
2 ตอบกลับ

หัวอกเดียวกันเลยค่ะ ลูก 1m พ่อออกจากบ้านลูกยังไม่ตื่น พ่อกลับมาลูกหลับ กลางคืนก็แม่คนเดียวนั่งอุ้มให้นม จับเรอ อุ้มกล่อม แต่ก็โชคดีที่บ้านยังมีคนคุยด้วย ถ้าอยู่ลำพัง 2 คนมีหวังสุขภาพจิตแย่แน่ๆ

สู้ๆ ค่ะแม่ ✌✌ หลายบ้านสู้กันไปแค่แม่และลูก ลำพังสองคน..... คิดแบบนี้ พลังแม่น่าจะเพิ่มขึ้นนะคะ 😊