นอกเรื่องนิดนึงนะคะ วันนี้หวยออกมีแม่คนไหนตั้งท้องและเคยฝันหวยแม่นๆบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ตอนท้องหลับสนิทตลอดเลยค่ะ ไม่เคยจำความฝันของตัวเองได้เลย แต่ช่วงที่ไม่ท้องก็ไม่เคยฝันแม่นอยู่แล้วค่ะ แม่เพนไม่มีดวงทางนี้ค่ะ

ไม่เคยฝันหวยแม่นเลยค่ะ จนกระทั่งท้องก็ไม่แม่น คลอดมาแล้วลูกบอกยังซื้อไม่ถูกเลยค่ะ5555

ไม่เคยเลยค่ะ555