การใช้วิธีกระตุ้นคลอดธรรมชาติ ตอนนี้อายุครรภ์ 38 + 1 หมอที่โรงบาลที่ฝากแนะนำให้ใช้กระตุ้นคลอดได้เลย อยากทราบว่าจะมีผลกระทบต่อลูกที่คลอดออกมาไหมค่ะ

อยากทราบถึงผลเสียที่ลูกจะใช้การกระตุ้นออกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนคลอดถูกกระตุ้นทั้งเจาะถุงน้ำคร่ำและใช้ยาเลยค่ะ ผลเสียต่อลูกที่คุณหมอเคยแจ้งมีน้อยมากๆค่ะ ตอนนี้3เดือนแล้ว แข็งแรงจ้ำม่ำเลยค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ