29 สิงหาคม 2566

ตอนนี้อายุครรภ์38+1 มีอาการปวดก้นเวลาลูกดิ้นบางทีอยู่ดีๆก็ปวดเหมือนจะอึแต่ไม่อึแต่ไม่เจ็บท้องเจ็บหน่วงช่องคลอดแบบนี้อีกนานไหมค่ะถึงจะคลอดแม่ก็ลุ้นทุกวัน #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงน่าสำหรับคำตอบนะคะ🙏

2 ตอบกลับ

ตอนนี้38+5 แล้วท้อง3ค่ะ อาการเป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ เดินทุกวัน กินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ ทำทุกอย่างแล้วยังเงียบยุเลยค่ะ 23นี้หมอนัดตรวจกลัวจะโดนกระตุ้นคลอดมากเลยค่ะ

9mo ago

ทางนี้อยากให้ออกมาแล้วค่ะอยากเห็นหน้าแล้วเดินก็ลำบากมากเลยค่ะ😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆๆค่า✌️