อยากทราบถามแม่ๆว่าฝากท้องที่คลีนิคแล้วพอให้คลอดเราสามารถย้ายมารพ.รัฐได้ไหมคะ

อยากทราบถามแม่ๆว่าฝากท้องที่คลีนิคแล้วพอให้คลอดเราสามารถย้ายมารพ.รัฐได้ไหมคะเพราะฝากคลีนิคต้องจ่ายตังจองหมอก่อนเราอยากประหยัดพอใกล้คลอดเราขอเปลี่ยนประวัติไปรพได้ไหมคะยุ่งยากไหม

2 ตอบกลับ

ของเค้าไม่ยุ้งยากอะไรเลยค่ะ เค้าฝากครรภ์กับหมอคลีนิค พอวันคลอดเค้ามาคลอด รพ.รัฐ

วันคลอดคลอดที่โรงพยาบาลได้เลยค้า😊