ขอสอบถามเรื่องค่าคลอดบุตรคะ

ถ้าเราไม่มีเงินค่าคลอดผ่าคลอดจ่ายทั้งหมด เราสามารถขอผ่อนจ่ายกับทางรพ.รัฐได้ไหมคะ หรือเราต้องไปติดต่อที่ไหนคะของประกันสังคมตอนนี้ติดปัญหาเรื่องการเงินคลอดลูกคะไม่มรเงินเก็บแฟนก็ตกงานค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้า รพ รัฐเเม่สามารถใช้สิทธิบัตรทองได้นะคะไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไร ถ้าไม่มีก็ติดต่อขอผ่อนชำระกับรพดูค่ะ

9mo ago

ใช้สิทบัตรทองไม่ได้คะแม่เพราะมัประกันสังคมค่ะ มาทำงานอยุา กทมค่ะ แต่ว่าเงินเก้บไม่พอที่จะคลอดได้นะคะ