แม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ

อยากทราบถามแม่ๆคะ คือหนูมีเลือดออก ซาว์ดแร้วเจอน้องแต่ไม่เจอหัวใจ ทางหมอบอกอาจจะแท้งคุกคาม แร้วหมอนัดซาว์ดอีกวันจัน อยากทราบว่าแบบยังมีหวังที่อยู่ไหมคะ ตอนนี้จิตตกมากคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ ถ้าครรภ์อ่อนๆ เสี่ยงแท้งก็จริง แต่ก็ยังมีหวังได้ไปต่อนะคะ✌🏻✌🏻✌🏻

3y ago

8สัปดาห์คะ