หลังคลอดกับการตรวจมะเร็งปากมดลูก

ไปตรวจหลังมาแล้วหมอตรวจมะเร็งปากมดลูกไห้ผลออกมาว่าผิดปกตินี่เกี่ยวกับอะไรบ้างคะหมอนัดตรวจอีกทีเดือนกุมภาพันธ์อันตรายไหมคะแบบนี้ไครมีประสบการณ์บ้างคะขอคำแนะนำความรุ้หน่อยคะ ตอนนี้จิตตกมากคะ😔😢😢

1 ตอบกลับ

รอตรวจอีกรอบก่อนนะแม่

9mo ago

ตอนนี้จิตตกมากคะแม่หมอพึ่งแจ้งผลว่าผิดปกติไห้ไปตามใบนัดคะ