สอบถามหน่อยค่ะ

จากภาพน้องเป็นผ.ช หรือ ผ.ญค่ะ ดูไม่ออกเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
13 ตอบกลับ

เหมือนน้องจะเป็นผู้ชายเลยค่ะเเม่ รอลุ้นอีกทีตอนคลอด หรือซางด์อีกครั้งก่อนคลอดนะคะเเม่เผื่อความชัวร์

น่าจะผู้ชายค่ะแม่บ้านนี่ตอนคุณหมอซาวด์ก็เจอเหมือนไข่แบบนี้

ผช มั้ยคะของเรา ผช มีกลมๆใหญ่ๆตรงหว่างขา

น่าจะชายนะคะ เป็นตุ้มๆเหมือนกัน

ทางนี้ซาวมาเป็นแบบนี้ค่ะ ผช

น่าจะชายคะ เหมือนรังไข่

มีใข่น่าจะชายค่ะ

น่าจะผู้ชายนะคะ

น่าจะผช.ค่ะแม่

ชายแน่นอนจ้า...