ลูกน้อยร้องกวนตอนกลางคืน

อยากทราบค้ะว่าตอนกลางวันน้องหลับไม่กวนเลยจะมีก็แต่บิด อิด อิด แล้วก็หลับไปค่ะ แต่พอตกกลางคืนแทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะ เหมือนเขานอนหลับไม่สนิท บิดร้องๆแทบทั้งคืนเลยค่ะ 1 เดือน พอดีเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ร้องบิดๆ น้องแน่นท้องหรือแฉะตูดไม่สบายตัวก็มีส่วนนะคะ ถ้าเช็คแล้วไม่มีอุ้มปลอบเขาค่ะ ไม่ก็ห่อตัวเขาบางทีเขายังไม่ชินกับการอยู่โล่งๆจ้า