แม่ท่านไหน คลอดที่ รพ.พระมงกุฎบ้างคะ???

อยากทราบค่าใช้จ่ายในการคลอดน่ะค่ะ เนื่องจากว่า ไม่ได้ใช้สิทธิ์ใดๆในการคลอดค่ะ จะชำระเงินเองทั้งหมด อยากให้แม่ๆที่ที่มีประสงการณ์มาช่วยแชร์เรื่องค่าใช้จ่ายคร่าวๆ (ผ่าคลอดนะคะ)