แม่ๆคนไหนผ่าคลอดรพ.พระมงกุฎบ้างคะ

แม่ๆคนไหนผ่าคลอดรพ.พระมงกุฎบ้างคะ..ราคาผ่าคลอดเท่าไหร่คะ...พอดีกำลังคิดอยู่ว่าจะผ่าคลอดดีมั้ย

1 ตอบกลับ

แม่ค่ะ คลอดธรรมชาติ ห้องพิเศษเดี่ยวพัก 2 คืน 10,000 ไม่เกินค่ะ มีค่ายาตอนพักรวมแล้ว แต่อย่างแต่วิธีการคลอด และอุปกรณ์ในการคลอดด้วยนะคะ