อัลตร้าซาวด์4 มิติ

อยากทราบค่าใช้จ่ายว่าเสียเท่าไหร่ ต้องการ เก็บรูปลูกตอนอยู่ในท้องไว้ ค่ะ พอดี เราฝากท้องกะโรงพยาบาลรัฐ ยังไม่เคยสอบถามว่ามีอุลตร้าซาวด์ไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากท้องที่คลินิกอยู่แล้ว และซาวด์4มิติ ราคา1,000ค่ะ (ราคาแต่ละที่น่าจะไม่เหมือนกัน)