ค่าใช้จ่ายตอนคลอดลูกรพ.เจริญกรุง

อยากทราบค่าใช้จ่ายตอนคลอดว่าประมานเท่าไหร่

6 ตอบกลับ

บ้านคุณแม่อยู่ที่ไหนหรอคะ ตอนนี้มีแอพsso สามารถย้ายประกันสังคมได้ บ้านเค้าอยู่สุขสวัสดิ์26 ประกันสังคมอยู่เจริญกรุง

ถ้าคลอดธรรมชาติ หมอให้เตรียม 8000-10000 ถ้าผ่า ให้เตรียม 20000-30000 บาทค่ะ ค่าห้องพิเศษคืนละ 2,500 บาท ค่ะ เราก็ฝากอยู่ รพ.เจริญกรุงค่ะ

1y ago

คุณแม่มีสิทธิ์บัตร30บาทมั้ยคะ หรือจ่ายเองคะ

ถ้าผ่า 15000 ใส่ชองต่างหากถ้าฝากพิเศษ ถ้าคลอดปกติไม่เกิน 6000ไม่ใช่ห้องพิเศษนะคะน้องร่วม เด็กมีบัตรทองเลยไม่ได้เลย

คลอดธรรมชาติ ถ้ามีบัตร30บาท เสียแค่30บ.ค่ะ แต่ถ้าผ่าคลอดเสียประมาณหลักหมื่นค่ะ

5y ago

ไม่มีสิทธิ30บาทประกันสังคมอยู่รพ.ราษฎร์บูรณะแต่เรามาฝากท้องที่เจริญกรุง เลยอยากทราบค่าใช้จ่าย

ได้ข้อมูลมั้ยคะ บ้านนี้ก็จะไปคลอดเจริญกรุงค่ะ เดือนมิถุนา กำลังหาข้อมูลเลย

1y ago

@wilai ตอนนี้คลอดยังคะ ค่าคลอดรวมเบ็ดเสร็จเท่าไหร่คะ

คุณแม่ฝากพิเศษกับคุณหมอท่านไหนค่ะโรงบาลเจริญกรุงเหมือนกัน