แม่มห้นม เผื่อกินส้มเขียวหวาน

อยากทราบค่ะแม่ๆ วันนี้แม่แอบกินส้มเขียวหวานไปลูกนึง จะส่งผลเสียต่อน้ำนมไหมคะ กลัวลูกท้องเสียค่ะ อันตรายไหมค่ะแม่ๆ 🥹

2 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอล์ของมึนเมา ยาเสพติด ยาบางชนิด ไม่มีผลต่อน้ำนมค่ะ อยากกินอะไรกินเลยค่ะแม่ ยิ่งกิน น้ำนมยิ่งดีค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะแม่

บ้านนี้ไม่กินของเปรี้ยวของเผ็ดค่ะะ