อยากทราบค่ะแม่ๆว่าเจ็บหัวนมและปวดมากเลยค่ะจะท้องไหมค่ะ

อยากทราบค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาดูค่ะ แต่ถ้าเอาให้ชัวร์ รอจนประจำเดือนขาดค่ะ...หรือถ้าปกติรอบเดือนมาตรงรอบ..ถ้าเลื่อนไป5-7วันยังไม่มาก็ซื้อมาตรวจได้เลยค่ะ..

ประจําเดือนขาดกี่วันแล้วคะแม่ลองตรวจดูเพื่อความชัวร์ค่ะ

3y ago

ประจะเดือนพึ่งหมดไปวันที่10เดือนนี้ค่ะแต่เจ็บหัวนมมากเลยค่ะ