ท้องแตกลาย

อยากทราบค่ะว่าแม่ๆท้องแตกลายกันตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างค่ะ ทาครีมทั้งวันก็ยังแอบกลัวว่าจะลาย??

63 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องไม่แตกเลย มาแตกอีกทีตอนคลอดน้องเสด

แตกตอนสี่เดือนค่ะ ทาครีมก่อนท้อง เอาไม่อยุ่ค่ะ

บ้านนี้ท้องไม่แตก แต่นมแตกค้าแตกตอน5เดือน

8เดือนยังไม่แตกเลยค่ะ แต่ก้นไปแล้วจ้าา😂😂

5เดือนแตกแร้วถาครีมทุกวันนะยังจะแตก

ไม่ได้ใช้อะไรเลยค่ะ34วีคแล้วค่ะ ยังไม่แตก

บ้านนี้มาแตกตอนเข้า8เดือนคะ แต่แตกไม่มาก

แตกตอน9เดือนจะคลอดอยู่แล้วคิดว่าจะรอด😭

บ้านนี้มาแตกตอน8เดือนจ้า แรกๆไม่แตกเลย

ท้องยังไม่แตก แต่นมเริ่มแตกลายละค่ะ 31w