เงินสงเคราะห์บุตร

อยากทราบค่ะว่าเงินสงเคราะห์บุตรให้ย้อนหลังกี่ปีค้ะตอนนี้น้องอายุ3ขวบกว่าค่ะแม่พึ่งจะไปลงมาเองค่ะ

4 ตอบกลับ

พึ่งไปทำมาค่ะ เขาจะย้อนหลังให้ ค่ะตั้งแต่เราทำประกันสังสัมคมคบ 1ปี ตั้งแต่ 1 ปีเป็นต้นไป ย้อนให้ค่ะ เอกสาร ใบเกิดและ บัตรปชช คุณแม่ค่ะ ยื่นที่ประกันสังคมได้เลย

ให้ตั้งแต่ที่เรายื่น จนถึงน้องอายุ 6 ขวบค่ะ

ไม่มีให้ย้อนหลังค่ะ