ท้องกี่เดือนลูกถึงดิ้นแรงๆค่ะ

อยากทราบค่ะมีใคร ท้องเล็กบ้างคะ

3 ตอบกลับ

5 เดือนขึ้นไปน่าจะดิ้นแรงแล้วนะคะ ของเราตอนนี้ 3 เดือน เวลานอนหงายจะเห็นน้องดิ้นดุ๊กดิ๊กๆๆ เบาๆ คะ

6-7เดือนจะเริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ แต่ถ้าเริ่มดิ้นเริ่มตอดก็คือช่วง16-20w

6y ago

(ต้องเข้าแยกด้วยนะคะแม่ว่าแต่ละท้องจะไม่เหมือนกันค่ะ😅) ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ พอถึงวันที่คุณหมอนัด คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ แล้วตอนที่ซาวด์ดูด้วยว่าน้องปกติ ครบสมบูรณ์ แข็งแรงดีไหม น้องดิ้นไหม