ยังไม่รู้เพศน้อง รบกวนแม่ๆดูให้หน่อยนะค่ะ ท้อง36+2แล้ว

อยากทราบค่ะ แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะน้อง ช หรือ ญ ค่ะ 36+2แล้วเริ่มมีเสียวท้องน้อยลงปากช่องคลอดแบบจี๊ดๆเวลาน้องดิ้น

ยังไม่รู้เพศน้อง รบกวนแม่ๆดูให้หน่อยนะค่ะ ท้อง36+2แล้ว
2 ตอบกลับ

คุณหมอก็บอกว่าน่าจะหญิง แต่ไม่บอกว่าชัวร์

น่าจะ ญ นะคะแม่